Cách nhận biết kính cường lực và kính thường


Cách nhận biết kính cường lực và kính thường
 
 Kính cường lực: đặc biệt nhất là bền gấp 5 lần kính thông thường, chịu sốc nhiệt, chịu lực cao, không thể khoan đục, khi vỡ tạo thành các mảnh nhỏ, vỡ hình hạt lựu, hoặc kết dính vào nhau vì vậy mà không gây sát thương. Dùng chủ yếu cho nhà cao tầng, văn phòng, cửa đi, vách kính, mái kính, phòng tắm kính cường lực, lan can kính, ….những nơi đòi hỏi độ an toàn cao, chịu lực tốt: showroom, văn phòng…
 
Kính thông thường: Khi vỡ đặc biệt nguy hiểm bởi những mảnh vỡ lớn, sắc nhọn, và có thể gia công khoan khoét được. Ứng dụng phổ biến ở những nơi không yêu cầu cao về an toàn, cách âm cách nhiệt: Nhà thấp tầng, hay để trang trí…
 
Kính cường lực đa dạng với nhiều loại kính màu, kính cường nghệ thuật, đặc biệt với những loại kính này dùng cho trang trí với văn phòng, cửa hàng vừa đẹp, bắt mắt, lại rất an toàn.
 

Chi tiết ưu điểm kính cường lực
 
- Bền: Khó vỡ hơn gấp 5 lần kính thường vì vậy sử dụng loại kính an toàn này rất bền, chịu sức gió lớn, chịu va đập mạnh.
- Chịu sốc nhiệt: Có khả năng chịu sốc nhiệt gấp 3 lần kính thông thường. Nhiệt độ thay đổi đột ngột tới 150 độ C thì kính cường lực vẫn chịu được.
- An toàn: Mảnh vỡ không đầu cạnh, không sắc nhọn nên không gây nguy hiểm cho người tiếp xúc.
Thông tin liên hệ: 

---------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TICA HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 1115 Đê La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0868 415 999
Tư vấn / Kỹ thuật : 0943 539 686
Kinh doanh 1 : 0928 659 889
Email: ticahanoi@gmail.com
Website: www.ticahanoi.com

0868 415 999