slide

Quy trình làm việc

Tư vấn & Khảo sát
Báo giá & Hợp đồng
Thiết kế $ Sản xuất
Thi Công
Nghiệm thu & Bàn giao
Tư vấn khảo sát
 
1. Tư vấn

 
Ngay sau khi có thông tin khách hàng và nhu cầu của khách hàng chúng tôi tiếp nhận và giao cho nhân viên có chuyên môn gọi điện , nhắn tin trao đổi tư vấn nhu cầu, báo giá sơ bộ các đầu hạng mục phù hợp với khách hàng.
 
2. Khảo sát.

Sau khi tư vấn thống nhất khách hàng , Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khảo sát công trình cùng khách hàng. Nêu phương án cụ thể theo mặt bằng hiện trạng tới khách hàng.
 
Báo giá & Hợp đồng
 
3. Báo Giá 

 Sau khi nhân viên kỹ thuật khảo sát chốt phương án thiết kế thi công , chúng tôi tiến hành lên báo giá chi tiết gửi đến khách hàng.
 Báo giá có hiệu lực trong vòng 15 ngày ( tùy theo thời điểm chúng tôi ghi chú chi tiết kèm theo)

4. Hợp đồng

Sau khi khách hàng đồng ý với bản báo giá , chúng tôi tiến hành lên hợp đồng cùng khách hàng với điều khoản chi tiết về các hạng mục thi công , thời gian tiến độ , quyền lợi và nghĩa vụ các bên... Hợp đồng có hiệu lực ngay sau ký.
 
 
Thiết kế & Sản xuất
 
1. Thiết kế

  Ngay sau khi ký hợp đồng chúng tôi tiến hành thiết kế hạng mục công trình. Trong quá trình thiết kế chúng tôi gửi bản vẽ và trao đổi qua lại với khách hàng để kịp thời điều chỉnh những phát sinh không đang có.

2. Sản xuất

  Khi hoàn thiện bản thiết kế chúng tôi tiến hành gia công các hạng mục tại xưởng xản xuất để đưa đến thi công tại công trình
Thi công

 Sau khi sản xuất xong tại xưởng chúng tôi vận chuyển ra công trình khi khách hàng bàn giao mặt bằng thi công. Tại đây các kỹ thuật của chúng tôi tiến hành lắp đặt , căn chỉnh và hoàn thiện hạng mục .
 Trong quá trình thi công chúng tôi luôn đảm bảo yếu tố an toàn và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu 
 Kết hợp với tư vấn giám sát để đạt được tiến độ và chất lượng chung của công trình.
Nghiệm thu & Bàn giao

1. Nghiệm thu
  
 Sau khi hoàn thành thi công chúng tôi tiến hành nghiệm thu hạng mục công trình cùng tư vấn giám sát , khách hàng về : hình dáng , kích thước , chất lượng. 
 Ký biên bản nghiệm thu các hạng mục .

2. Bàn giao và thanh lý hợp đồng.

 Sau khi ký biên bản nghiệm thu chúng tôi tiến hành bàn giao hạng mục công trình cho khách hàng và tiến hành ký biên bản quyết toán và thanh lý hợp đồng
 Sản phẩm được bảo hành tính từ ngày ký hợp đồng thanh lý và bàn giao quyết toán.

Sản phẩm tiêu biểu

0868 415 999
về Trang chủ
TICA - HÀ NỘI