Cửa lùa kính

Giao hàng toàn quốc
Giá bán:
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: CL001
Bảo hành: 1 năm
Cửa lùa kính
1. Cửa kính lùa là gì?
Cánh cửa kính lùa là dòng sản phẩm có góc mở rộng nên phù hợp để đón nhiều gió và ánh sáng cho không gian sống của gia đình bạn mà không làm mất nhiều diện tích,  thích hợp với các vị trí cửa đi, cửa thông phòng, cửa phòng vệ sinh…
 
TICA HÀ NỘI chuyên thi công, lắp đặt các sản phẩm về cửa kính lùa cường lực. Chúng tôi có đội thợ sản xuất, thi công lành nghề, tâm huyết với công việc để đáp ứng được nhu cầu chất lượng sản phẩm, giá cả tốt nhất cho quý khách.
 
2. Cấu tạo của cửa kính lùa
+ Kính: là các loại kính dán an toàn 10.38mm, 12.38mm hoặc kính cường lực dày : 10mm, 12mm, được đặt gia công tại nhà máy theo kích thước khảo sát và tính toán theo từng công trình cụ thể.
 
+ Phụ kiện kính: Giằng treo, ray treo, cụm bánh xe chuyển động, kẹp kính, tay nắm, khóa, nẹp nhôm sập, nẹp Inox, gioăng chắn bụi, keo Silicone Apollo, ngoài ra tùy từng trường hợp cụ thể có thể có thêm các phụ kiện bổ sung.
 
Hệ ray treo inox 304, ray treo phi 25
Bánh xe chuyển động: Bánh xe ray inox tròn, bánh xe cửa kính lùa ray inox hộp, bánh xe ray nhôm…
Kẹp đỡ Ray – Kính
Kẹp đỡ Ray – Tường
Dây gioăng che khít và chắn bụi: Gioăng cao su, giăng lông, Gioăng kép,…
Giảm chấn
Khoá kính
Các vật tư khác như keo dán, ốc, vít,…
Khung trượt dưới với kiểu cửa kính có khung.
* Kích thước : Tối đa cho chiều rộng 4m ; Tối đa cho chiều cao 2,7m.
* Trọng lượng cánh cửa kính lùa treo tối đa cho phép : 120kg

 
3. Ưu điểm vượt trội của cửa kính lùa
Cửa kính lùa giúp tiết kiệm tối đa không gian:
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay vấn đề không gian luôn là một vấn vấn đề nan giải, đất chật người đông khiến con người luôn phải tìm cách tiết kiệm không gian, tạo được nhiều nhất có thể không gian sống cho mình. Cửa kính trượt lùa ra đời để đáp ứng nhu cầu đó, không đóng mở đơn thuần như cửa truyền thống nữa.
 
Khả năng chống va đập, chịu lực cao: 
Tất cả cửa lùa kính tại  Công Ty TICA HÀ NỘI đều sử dụng kính cường lực chất lượng cao, có độ dày từ 10 ly – 15 ly, có khả năng chịu lực tác dụng lên bề mặt lớn và chống va đập rất tốt.
 
Khả năng chống sốc nhiệt: 
Bằng các nghiên cứu khoa học và thực tế đã chứng minh, cửa kính lùa có khả năng chống chịu với sự thay đổi nhiệt đột ngột lên đến 1500C, chịu được chênh lệch nhiệt độ 2 bên là -70 độ và 60 độ. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi gặp sự cố hỏa hoạn, cửa kính lùa sẽ giúp bạn ngăn chặn hiệu quả. Ngoài ra, cửa kính lùa treo hạn chế hao phí nhiệt độ điều hòa ra môi trường tuyệt đối.
 
Đảm bảo an toàn cho người sử dụng:
Với nguyên lý đặc biệt, cửa kính lùa treo cường lực rất khó vỡ. Nếu giả sử có gặp sự cố, tấm kính khi bị vỡ sẽ thành những hạt nhỏ giống như kính ô tô không sắc cạnh nên không gây tổn thương, an toàn tuyệt đối. Đây chính là ưu điểm được nhiều khách hàng ưu chuộng ở sản phẩm cửa kính trượt lùa này.
 
Thời trang, hiện đại:
Xét về tính thẩm mỹ, cửa kính lùa treo luôn ghi điểm tuyệt đối trong mắt người dùng. Với thiết kế hiện đại, trang nhã, chắc chắn sản phẩm cửa kính trượt lùa này sẽ tô điểm thêm cho không gian nhà bạn.
0868 415 999
về Trang chủ
TICA - HÀ NỘI