TAY VỊN CẦU THANG KÍNH

  • Giá VNĐ
  • Hãng sản xuất TICA HÀ NỘI
  • Bảo hành 12 Thàng

TAY VỊN CẦU THANG KÍNH

Chúng tôi chuyên thiết kế tay vịn cầu thang kính  tại Hà Nội.Giá thành cạnh tranh, sản phẩm chất lượng hàng đầu. thiết kế tay vịn cầu thang kính với những tối ưu hàng đầu. Thiết kế tay vịn cầu thang kính với những kết cấu tiêu chuẩn

Tay vịn cầu thang kính  chất lượng tốt tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết dịch vụ tốt nhất, bảo hành dài hạn. Đúng tiến độ thi công. Vận chuyển tận chân công trình.

Vì sao phải thiết kế tay vịn cầu thang : Cầu thang là nơi đi lại lên xuống giữa các tầng giữa các khoảng thông nhau giữa các phòng , khi con người ta di chuyển cần sự thuận lợi cũng như giữ thăng bằng khi thay đổi khoảng cách và độ cao . Khi có sự dịch chuyển đó đối với người khỏe mạnh và tỉnh táo thì mọi chuyện trở nên đơn giản. Đối với những lúc bạn đi nhậu say , người mệt mỏi , đối với người già , trẻ em tay vịn cầu thang là điểm tựa cho những bước của mọi người. Để đảm bảo tác dụng , tay vịn cầu thang cần thiết kế đúng kích thước , khoảng cách , vị trí và hình dáng tay vịn.

Tay vịn cầu thang không chỉ đòi hỏi độ chính xác trong kết cấu thiết kế còn đảm bảo đẹp trong kiến trúc tổng thể của ngôi nhà tạo nên không gian hòa đồng nội thất tạo sự thịnh vượng của ngôi nhà.

Tại sao lại chọn chúng tôi cho thiết kế tay vịn cầu thang kính.

Cầu thang kính cùng tay vịn do TICA HÀ NỘI thiết kế luôn đảm bảo được chất lượng sự thẩm mỹ , luôn luôn được khách hàng đánh giá cao về mẫu mã chất lượng và sự chuyên nghiệp trong thi công.

Thiết kế tay vịn cầu thang kính, tay vịn cầu thang kính 

Thiết kế tay vịn cầu thang

Thiết kế tay vịn cầu thang kính tại Hà Nội

17

thiết kế tay vịn cầu thang kính bằng inox

     Tay vịn cầu thang kính làm bằng inox tạo nên sự chắc chắn hiện đại tạo nên ngôi nhà sáng bóng. Ionx 304 kết hợp với kính cường lực tạo nên không gian tiện nghi cho mỗi căn nhà theo phong cách hiện đại

 

1453034157104_1737

Thiết kế tay vịn cầu thang kính bằng gỗ lim

    Tay vịn cầu thang kính chất liệu gỗ tạo nên sự mềm mại trong các uốn lượn quanh co tạo ra không gian phong thủy hợp  phong thủy ngôi nhà

1453034157900_1741

thiết kế tay vịn cầu thang kính bằng nhựa conetsit

 

   Thiết kế tay vịn cầu thang kính tại hà nội chuyên nghiệp , đảm bảo chất lượng giá thành cạnh tranh. với phương châm sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam là phương hướng tới sự thành công của chúng tôi. thiết tay vịn  cầu thang lan kính tại hà nội.

Xin cảm ơn sự quan tâm đóng góp của quý khách hàng đến thiết kế tay vịn cầu thang kính của chúng tôi

TAY VỊN CẦU THANG KÍNH