PHIM DÁN KÍNH

  • Giá VNĐ
  • Hãng sản xuất TICA HÀ NỘI
  • Bảo hành 1 năm

PHIM DÁN KÍNH

 

phim hoa văn

Phim dán hoa văn

 

Vào mùa hè, ánh nắng chói chang của mặt trời chiếu qua những tấm kính khiến không gian sống của bạn trở nên rất nóng bức, gây cảm giác khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Việc dán Phim dán kính cách nhiệt cho những tấm kính này trở nên cấp thiết.

film cach nhiet

 

Phim dán kính trang trí được sản xuất bằng công nghệ cao, không viền trắng, không bay màu theo thời gian. Khi dán lên có độ bám dính cao, khi bóc đi không bám kính, không bẩn tường, bề mặt dễ dàng lau bằng nước, có thể bóc ra và dán lại.

Sản phẩm không bị phai màu, chất keo có độ kết dính cao, có thể dán kính, dán tường, dán bên ngoài giấy dán tường, dán đồ gỗ (tủ gỗ, cửa gỗ), dán đồ nhựa (tủ, kệ nhựa), gạch men, inox (cửa thang máy), các đồ gia dụng bằng kim loại (tủ lạnh, lò nướng, máy giặt ).

decal-trang-tri-tuong-kinh-1-500x449

 

Các mẫu phim dán kính mờ có họa tiết kẻ ngang màu trắng đục, cắt và in chữ, logo sử dụng công nghệ cao, vết cắt  gọn, in sắc nét, phù hợp với những tấm kính văn phòng, khối chung cư, hay biệt thự, nhà riêng. Mang lại không gian hiện đại, sang trọng, lịch sự. Đây là xu hướng thị hiếu của nhiều văn phòng công ty có sử dụng vách kính hiện nay.

Dán kính mờ 5

phim dán kính mờ