LAN CAN KÍNH

  • Giá VNĐ
  • Hãng sản xuất King long
  • Bảo hành 12 tháng

LAN CAN KÍNH

 

Với chất liệu kính trong suốt, mềm mại và bền bỉ luôn mang đến không gian nhà bạn vẻ đẹp duyên dáng đầy ấn tượng… Dòng sản phẩm lan can kính của TICA HÀ NỘI còn là điểm nhấn tinh tế cho nội và ngoại thất công trình.

  Thay thế cho những lan can kim loại hay gỗ thông thường, những lan can kính với kết cấu kim loại chịu lực và kính cường lực trong suốt hoặc hoa văn mờ tinh tế sẽ tạo cảm giác nới rộng cho không gian kiến trúc, mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và luôn được xem là một trong những điểm nhấn kiến trúc quan trọng

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Sản phẩm lan can kính với những ưu điểm vượt trội trong việc ứng dụng những vật liệu mới. Mà ưu điểm lớn nhất phải kể đến của lan can kính là vật liệu ngăn che nhưng vẫn cho ánh sáng truyền qua.

1453032663721_1679

Kính cường lực kết hợp với cột trụ inox 304 tạo nên kết cấu cứng vững không han gỉ Lan can kính tiết kiệm chi phí sử dụng và bảo trì so với vật liệu gỗ kim loại khác.

   Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá chi tiết và được làm những lan can kính đẹp nhất với giá thành cạnh tranh