KÍNH AN TOÀN

  • Giá VNĐ
  • Hãng sản xuất Tica Hà Nội
  • Bảo hành 1 năm

KÍNH AN TOÀN

 

Kính an toàn 2 lớp (Laminated glass)
- Kính an toàn hai lớp được hình thành từ hai tấm kính nổi thông thường, hai lớp kính được kết dính với nhau bằng một hay nhiều lớp PVB có độ dày tối thiểu 0.38mm. Kính an toàn hai lớp có rất nhiều lựa chọn như: có nhiều độ dày, màu sắc và các khả năng kiểm soát về cường độ sáng cũng như năng lượng bức xạ.
– An toàn, an ninh, giảm truyền âm, truyền nhiệt…
– Phù hợp cho vách kính mặt dựng, cửa đi, cửa sổ, mái sảnh, mái kính, ban công, vách ngăn nội thất, cầu thang, lan can…
– Sử dụng cho nhà liền kề, biệt thự, các công trình công cộng như trường học bệnh viện. nhà thi đấu thể thao, sân bay, bảo tàng phòng trưng bày…
– Tiêu chuẩn chất lượng: prEN12150-1:2007; EN1288-3:2000; AS/NZS2208: 1996…
Kính an toàn chống đạn (Bullet resistant glass)
- Là loại kính được phát triển dựa trên công nghệ cơ sở sản xuất kính an toàn 2lớp. Kính an toàn chống đạn được cấu thành từ nhiều tấm kính đơn có độ dày khác nhau cùng với nhiều lớp phim PVB có độ dày khác nhau.
– Anh ninh, chống đạn
– Phù hợp cho các tòa nhà yêu cầu an ninh cao
– Tiêu chuẩn chất lượng: EN 1063; AS/NZS2343.
Kinh hộp an toàn (Double glazing glass)
- Kính hộp an toàn được hình thành từ hai tấm kính tôi cứng liên kết với nhau bằng khung nhôm định hình kết hợp với silicon kết cấu theo chu vi tấm kính khoảng không còn lai có thể lựa chọn giữa không khí khô hoặc khí trơ.
– Cũng như kính hai lớp và kính tôi cứng, kính hộp cũng có rất nhiều lựa chọn vế độ dày và chủng loại như kính trong suốt, kính màu, kính phản quang. kính phản nhiệt, kính low E….
– An toàn, giảm truyền âm, truyền nhiệt….
– Phù hợp cho vách kính mặt dựng, vách ngăn ngoại thất, cửa đi, cửa sổ…Cao ốc văn phòng, cao ốc chung cư, khách sạn. sân bay, bảo tàng….
Kính an toàn tôi cứng (Tempered glass)
- Kính an toàn tôi cứng là loại kính được gia công bằng nhiệt. Kính nguyên liệu được nung nóng lên nhiệt độ khoảng 600*c sau đó được nhanh chóng làm nguội bằng gió để nhiệt độ tấm kính giảm nhanh làm thay đổi cấu trúc tinh thể của kính nguyên liệu đầu vào, tăng khả năng chịu uốn chịu nén, chịu nhiệt và an toàn khi vỡ vụn với các mảnh vụn có kt tối đa bằng độ dày của tấm kính sử dụng.
Kính an toàn tôi cứng có rất nhiều độ dày, nhiều chủng loại như : trong suốt, màu, phản quang phản nhiệt, tiết kiệm năng lượng, phủ màu không xuyên sáng các loại…
– Đặc tính nổi bật: An toàn, độ dày tối đa đến 19mm, kích thước lớn tối đa đến 8000mm, trọng lượng tối thiểu, được sử dụng để sản xuất kính hộp an toàn
– Phù hợp cho vách kính không đố tấm lớn, vách kính Spider, vách kính giấu đố, Vách kính lộ đố. vách ngăn nội thất, cửa đi, cửa sổ, phòng tắm đứng, ban công, lan can, cầu thang…
– Tiêu chuần chất lượng: AS/NZS 2208:1996; prEN12150-1:2007…