CỬA LÙA NHÔM VIỆT PHÁP

  • Giá VNĐ
  • Hãng sản xuất Tica Hà Nội
  • Bảo hành 1 năm

 

 CỬA LÙA NHÔM VIỆT PHÁP

 

 Cửa lùa nhôm Việt Pháp (hay cửa mở trượt) là loại cửa được mở bằng cách trượt các cánh trên ray cửa. Cửa lùa nhôm Việt Pháp là hệ cửa thường có từ 2 đến 6 cánh, có từ 1 đến 3 ray cửa. Ưu điểm của Cửa lùa nhôm Việt Phấp là có thể mở được diện tích ô cửa lớn (1/2 đến 2/3 diện tích ô cửa).

cua lua tica

cửa lùa hai cánh

Cửa lùa nhôm Việt Pháp có những ưu điểm mà các hệ cửa lùa khác không có được:

- Về thẩm mỹ: Sang trọng, giúp mở rộng không gian và tạo được tầm nhìn bao quát cho căn phòng, phù hợp với các công trình biệt thự sân vườn, nhà lô phố, penthouse và các công trình đòi hỏi view lớn, tầm nhìn rộng…

- Về diện tích: Cửa cho phép làm cánh cửa có kích thước lớn.

 

cualuatica

cửa lùa đi 2

- Về độ an toàn : Tránh được nguy cơ gió dập, khả năng chịu lực

- Về độ thuận tiện :  Lau chùi dễ dàng và chi phí bảo dưỡng thấp.

- Bên cạnh đó, với thiết kế kính hộp, quý khách hàng còn có thể kết hợp thêm rèm , hay trang trí nan trang trí với nhiều mẫu mã đẹp, sang trong, góp phần tô đẹp thêm cho ngôi nhà của bạn.

 

cualuatica

Cửa lùa thủy lực

- Cửa đi mở lùa đáp ứng được yếu tố quan trọng trong thiết kết nội thất của đời sống hiện đại ngày nay. Cửa đi mở lùa  làm cho căn nhà trở nên mới lạ, rộng rãi sáng sủa, tận hưởng trọn vẹn phong cảnh và ánh nắng.

- Sử dụng phụ kiện hợp kim nhập khẩu cao cấp, đẹp và bền chắc, bánh xe trượt chịu tải tới 400kg, kéo trượt nhẹ nhàng, an toàn thuận tiện

- Cửa sổ lùa có hai loại trái phải và lên xuống. Cửa sổ lùa có ưu điểm là không chiếm diện tích, hình thức đẹp, giá cả hợp lý, tính kín khít khá cao. 

- Sử dụng ray trượt cao cấp, kéo trượt nhẹ nhàng, đóng mở linh hoạt. Kết hợp kính khổ lớn, càng tăng ánh sáng trong phòng, lại có thể làm phong phú cách bài trí và thiết kế cho căn nhà của bạn.

cualuatica

Cửa sổ lùa 

Hãy đến với chúng tôi để chúng tôi làm đẹp cho ngôi nhà của bạn, với tiêu chí, sự hài lòng của các bạn là thành công của chúng tôi.