Chính sách bảo hành

bao-hanh

 

Công Ty TNHH TICA HÀ NỘI chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm mà TICA HÀ NỘI thiết kế và lắp đặt

Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách, TICA HÀ NỘI luôn nghiên cứu đổi mới để thiết kế thi công những sản phẩm đáp ứng được sự mong mỏi và nhu cầu sử dụng  của khách hàng.
Vì quyền lợi của người tiêu dùng, công ty chúng tôi trân trọng thông báo đến người tiêu dùng chính sách và điều kiện bảo hành của các loại sản phẩm, Chính sách này chỉ áp dụng cho việc sữa chữa bảo hành đối với các sản phẩm được thiết kế thi công lắp đặt của công ty .

 

1. Chính sách bảo hành

Thời hạn bảo hành:

Tùy vào từng loại sản phẩm thời hạn bảo hành và bảo hành là khác nhau. Sản phẩm có thể bao gồm nhiều phần khác nhau và những phần khác nhau có thể có thời gian bảo hành khác nhau.

Trong thời hạn bảo hành của công trình sản phẩm  của chúng tôi khách hàng sẽ được quyền bảo hành miễn phí theo thiết kế ban đầu đề ra

Tất cả những trường hợp  bảo hành, người tiêu dùng phải trả lại sản phẩm hoặc bộ phận bị hỏng (nếu đó không phải là toàn bộ Sản phẩm) cho công ty.

TICA HÀ NỘI có trách nhiệm giải thích tất cả các điều khoản, nội dung trong chính sách bảo hành đối với từng loại sản phẩm.

2. Quy định bảo hành

14

 

1. Các sản phẩm còn hạn bảo hành.

2.  Không dấu hiệu của tác động bên ngoài ,

3. Không do thiên tai, hỏa hoạn gây nên

Các trường hợp không bảo hành.

 

  1. Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành.
  2. Hư hỏng do người tiêu dùng gây nên hoặc sử dụng không đúng cách theo hướng dẫn sử dụng.
  3. Máy đã bị hư hỏng, sửa chữa, thay thế, điều chỉnh, thay đổi bởi cá nhân hoặc đơn vị khác mà TICA HÀ NỘI  không thông báo .
  4. Xảy ra hư hỏng trong một số trường hợp bất khả kháng như: lũ lụt, cháy nổ, động đất, sét đánh trúng.
  5. Tự gây nên tình trạng hư hỏng, trầy xước…
  6. Các hao mòn tự nhiên theo thời gian sử dụng.

3. Các lưu ý quan trọng

  • Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi khi thấy bất kỳ sự cố nào liên quan đến công trình một cách sớm nhất có thể
  • Tất cả các thông tin về bảo hành, tính năng và đặc điểm của sản phẩm sẽ được công ty kiểm tra và xác nhận mới bắt đầu tiến hành công việc bảo hành cho quý khách hàng.

4. Dịch vụ sữa chữa ngoài bảo hành

Khi sản phẩm hết hạn bảo hành,hoặc thuộc diện từ chối bảo hành. Chúng tôi có trách nhiệm sữa chữa với chất lượng dịch vụ tốt nhất, khách hàng sẽ trả tất cả chi phí phát sinh như đã thỏa thuận trước cho từng sản phẩm theo quy định của công ty.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH TICA HÀ NỘI

ADD: 1115 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 0901.565.181 – 0943.539.686

Website:ticahanoi.com/noithattica.com – Email:cuongbka16@gmail.com@gmail.com