CẦU THANG KÍNH BẮT HÔNG

  • Giá VNĐ
  • Hãng sản xuất TICA HÀ NỘI
  • Bảo hành 12 tháng

CẦU THANG KÍNH BẮT HÔNG

 

Ngày nay cầu thang kính được sử dụng rộng rãi vì phong cách hiện đại, sang trọng và có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với phong cách truyền thống. Hiện tại, trên thị trường, cầu thang kính được giới thiệu với những loại như: cầu thang kính cong, cầu thang kính kết cấu, dạng trụ, cầu thang kính bậc xoáy, cầu thang kính dạng không trụ, cầu thang kính cường lực , Cầu thang kính bắt hông

 

WP_20141226_004

 

Sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng nhất và là sự lựa chọn hàng đầu đó chính là sản phẩm cầu thang  kính bắt hông , ngày nay nó đang được sử dụng rất phổ biến trong các công trình từ những ngôi nhà lô nhà phố cho tới những công trình lớn hơn như biệt thự, lâu đài và cả những công trình lớn mang tầm cỡ quốc gia trong nước và quốc tế. Sở dĩ sản phẩm được ưu đãi như thế cũng có nguyên nhân sâu xa của nó và những sự vượt trội hơn rất nhiều với các dòng thế hệ khác cùng công dụng.

WP_20151115_001

Với độ trong suốt đặc trưng, cầu thang kính bắt hông nhìn giống như đang trôi nổi trong không trung và cũng cho phép ánh sáng lọt qua dễ dàng.Cầu thang bằng kính bắt hông là nét bổ sung tốt đẹp cho những cấu trúc cũ kỹ, thường chứa những không gian tối tăm và ảm đạm. Thêm vào đó, kính cho phép kiến trúc và thiết kế trở nên trong suốt, không cản trở tầm nhìn.dễ dàng cho việc vệ sinh lau chùi,một không gian trong suốt cho ngôi nhà thì cả người thi công lẫn đội ngũ thiết kế ,ai cũng sảng khoái,với bề dày của kính cường lực 10 ly 12ly, 15ly ,chúng ta có thể không cần dùng trụ,mà như  đơn vị thi công chúng tôi,TICA HÀ NỘI hay bắt cặp hông ,với cách làm này thì sẽ nới rộng diện tích lối đi.